Vietnam Airlines khai thác trở lại các chuyến bay đến Pleiku

Viễn thông

Trao đổi với chúng tôi, đại diện Vietnam Airlines cho biết, sẽ khai thác trở lại các chuyến bay đi/đến Pleiku trong giai đoạn từ ngày 15-22/3/2015.

Việc khai thác trở lại này, dựa theo quyết định 829/QĐ-BGTVT ngày 12/3/2015 của Bộ Giao thông Vận tải về việc điều chỉnh thời gian tạm thời đóng cửa Cảng hàng không Pleiku.

Theo đó, VNA sẽ khai thác tổng số 38 chuyến bằng máy bay ATR72 trên đường bay giữa Hà Nội/Đà Nẵng/Tp. Hồ Chí Minh – Pleiku.

Trong đó có 2 chuyến tăng mới trên đường bay giữa Đà Nẵng – Pleiku so với lịch bay thường lệ để đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách.

Những hành khách đã được đổi vé hoặc mua vé sang hành trình thay thế đi/đến Buôn Ma Thuột/Quy Nhơn trong thời gian từ 15-22/3/2015 có nhu cầu đổi lại hành trình cũ đi/đến Pleiku sẽ được hãng hỗ trợ đổi vé miễn phí và miễn các điều kiện hạn chế về vé.

Cảng hàng không Pleiku.

Trong giai đoạn Cảng hàng không Pleiku đóng cửa để thi công Dự án kéo dài đường cất hạ cánh, đường lăn, sân đỗ tàu bay từ ngày 23/3 đến ngày 25/10/2015, Vietnam Airlines sẽ tạm ngừng khai thác các chuyến bay đi/đến Pleiku.

Những hành khách đã có chỗ được xác nhận (đã xuất vé hoặc chưa xuất vé) trên các chuyến bay đi/đến Pleiku trong giai đoạn trên sẽ được hoàn vé miễn phí.

Hành khách cũng có thể đổi vé mới đi qua Buôn Ma Thuột/Quy Nhơn (có thể phát sinh chi phí do chênh lệch giá vé, thuế) tại địa điểm mua vé.

Đồng thời, nhằm phục vụ hành khách có nhu cầu đi/đến Pleiku, Vietnam Airlines có kế hoạch tăng thêm 10 chuyến/tuần đi/đến Quy Nhơn bằng máy bay A321 để hành khách có thể tiếp tục di chuyển bằng đường bộ tới Pleiku.

Khách bỏ cuộc sớm trong thách đấu ăn bọ cạp, đuông dừa

Mua nhà được “tặng” luôn cô chủ

“Tránh những sai lầm đáng tiếc khi đương đầu với nhà sản xuất”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.