Ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng BIDV khi sử dụng GrabPay by Moca

Viễn thông

GrabPay by Moca, Hòa cùng xu thế tiêu dùng 4.0

Thanh toán qua ví điện tử đang dần trở thành xu hướng tiêu dùng tại Việt Nam. Số lượng người dùng lựa chọn loại hình này để thanh toán khi mua sắm, sử dụng dịch vụ cũng đã không ngừng tăng lên.

Nhằm mang đến cho người dùng thêm một kênh thanh toán mới, không chỉ dễ sử dụng mà còn tiện lợi, Grab vừa triển khai ví điện tử GrabPay by Moca – phương thức thanh toán online đầy tiện lợi dựa trên nền tảng dịch vụ thanh toán điện tử của đối Moca – ngay trên ứng dụng Grab.

Chỉ cần sở hữu tài khoản ngân hàng và thẻ ghi nợ nội địa của một trong những ngân hàng đối tác của Grab, người dùng sẽ dễ dàng sử dụng ví GrabPay by Moca để thanh toán cho các dịch vụ Grab của mình.

Bảo mật thông tin người dùng và phát hiện gian lận hiện đại chính là một trong những ưu điểm của GrabPay by Moca.

Nhờ vậy, khách hàng có thể yên tâm hơn mỗi khi sử dụng ví. Hơn nữa, khi thanh toán qua GrabPay by Moca, khách hàng còn có thể tận hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ chương trình khách hàng thân thiết GrabRewards.

Ngập tràn ưu đãi dành riêng cho khách hàng BIDV

Ra mắt vào tháng 10/2018, đến nay, GrabPay by Moca đã có liên kết hợp tác với 8 trong số những ngân hàng lớn nhất cả nước và một ngân hàng số.

Cùng với các đối tác của mình, GrabPay by Moca đang thực hiện hàng loạt chương trình ưu đãi hấp dẫn, gần đây nhất là chương trình dành cho khách hàng BIDV diễn ra trong tháng 12 này.

Thông qua hợp tác giữa GrabPay by Moca và BIDV, khách hàng sở hữu thẻ ATM phát hành bởi ngân hàng BIDV có thể kích hoạt ví GrabPay by Moca để thanh toán cho các dịch vụ kết nối di chuyển như GrabCar, GrabBike, dịch vụ giao nhận hàng hóa GrabExpress và dịch vụ giao nhận thức ăn GrabFood.

Đồng thời, từ nay đến hết ngày 13/12/2018, khách hàng BIDV có thể tận hưởng ưu đãi 3 chuyến Grab trị giá 30.000đ/chuyến khi nạp tiền vào ví GrabPay by Moca với số tiền từ 100.000 đồng trở lên. Ưu đãi này áp dụng cho 1 lần nạp.

Ngoài ra, từ 30/11 đến 31/12/2018, khách hàng sẽ nhận ngay 4 chuyến Grab miễn phí (giảm tối đa 50.000đ/chuyến) khi nhập mã BIDV.

Ưu đãi áp dụng cho khách hàng BIDV lần đầu tiên thanh toán dịch vụ Grab bằng phương thức thanh toán GrabPay by Moca, bao gồm thanh toán trực tiếp qua thẻ tín dụng/ thẻ ghi nợ quốc tế (Visa/Mastercard/Amex/JCB/Credit/Debit card) và thanh toán qua ví GrabPay by Moca. Xem thêm điều khoản và điều kiện áp dụng tại

https://grb.to/BIDV

.

Được bình chọn là ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam 4 năm liên tiếp, người dùng tín nhiệm BIDV không chỉ vì ngân hàng luôn có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn mà còn ở khả năng bảo mật cao, đảm bảo tài khoản của khách hàng luôn được an toàn.

Cách thức kích hoạt ví GrabPay by Moca:

● Bước 1: Ấn “Kích hoạt” tại màn hình chính của ứng dụng Grab.

● Bước 2: Tìm hiểu thêm thông tin và quy định khi liên kết ví, sau đó ấn “Tiếp tục”

● Bước 3: Kiểm tra số điện thoại dùng để liên kết ví và ấn “Xác nhận”

● Bước 4: Điền thông tin thẻ ATM của bạn

● Bước 5: Kích hoạt thành công! Bạn có thể tiếp tục sử dụng số dư GrabPay Credits hiện tại, nạp tiền vào ví và sử dụng các chức khác của ví.

Tìm hiểu thêm về GrabPay by Moca và các kích hoạt ví tại trang chủ của Grab.

Số phận cà chua thân gỗ “1 triệu đồng/kg” giờ ra sao?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *