Thảm nạn xe hơi trên đường phồ New York: 5 người thương vong

Việt Nam và thế giới

Sáng chủ nhật, ngày 22.07.2012 (theo giờ địa phương), trên đường cao tốc Van Wyck, phố Queens (New York, Mỹ), một vụ tai nạn xe hơi thảm khốc đã khiến ít nhất 5 người tử vong khi chiếc xe phiên bản thể thao này đâm vào cột bê tông ven đường, lộn nhào và bốc cháy.

Cảnh sát địa phương cho biết, một bé gái 8 tuổi và một bé trai 9 tuổi đã tử vong tại chỗ. 3 nạn nhân khác, bao gồm một bé trai 7 tuổi, đang trong trạng thái sức khỏe ổn định tại bệnh viện Jamaica. Danh tính của những người liên quan đến vụ tai nạn hiện vẫn chưa được làm rõ.

Chiếc ô tô gặp nạn dòng Mercedes S.U.V phiên bản năm 2008, đang đi về phía đông trên đại lộ Atlantic, hướng từ AirTrain đến sân bay quốc tế John F. Kennedy, gần ngã tư giao cắt với tuyến đường Van Wyck. Các cơ quan có thẩm quyền tiết lộ thêm rằng chiếc xe còn lộn nhào nhiều vòng trước khi văng ra xa khoảng 30 m.

Theo lời khai ban đầu của nhân chứng, chiếc xe hơi đã vượt 2 đèn đỏ trước khi gặp tai nạn. Một số khác cho biết thêm, trước thời điểm tai nạn, chiếc xe rõ ràng đang tăng tốc.

Khi cảnh sát và đội cứu hộ đến hiện trường lúc 3.18 sáng chủ nhật, chiếc xe Mercedes đang bốc cháy. Người lái xe được cảnh sát miêu tả là một phụ nữ khoảng 45 tuổi đã được đưa ra khỏi xe và đưa đến bệnh viện Jamaica trong tình trạng nguy kịch.

Một người đàn ông sống gần đó, ông Miguel Martines, 71 tuổi, cho biết đã từng có rất nhiều vụ tai nạn xảy ra trên tuyến đường này, nơi hai làn đường bị ép vào 1 làn gần lối vào đường cao tốc.

Hiện nguyên nhân của vụ tai nạn vẫn đang được cảnh sát làm rõ.

Diệu Thương

Theo Nytimes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.