Sững sờ với vẻ đẹp “chim sa cá lặn” của thiếu nữ Nga

Việt Nam và thế giới

Người Mỹ có câu nói nổi tiếng:

“Thiên đường là: tiền lương nước Mỹ, vợ nước Nga, nhà nước Anh, cơm Trung Quốc.”

Người Nga thường nói một cách hài hước, mỹ nữ là “đặc sản” của nước họ. Khi đến nước Nga mới thấy câu nói ấy quả không sai.

Những cô gái Nga với làn da trắng hồng mịn màng chính là nét đẹp quyến rũ nhất của xứ sở bạch dương rộng lớn. Vẻ đẹp ấy hiển hiện ngay ở những cái tên như Natasha, Katyusha, Lena…

Trên đường phố Nga, mỹ nhân nhiều vô kể. Ai đã từng đến Nga, đi trên đường đôi khi phải sững sờ trước vẻ đẹp đầy quyến rũ của những cô gái với dáng người cao, mảnh, chân dài, mái tóc màu hạt dẻ hoặc màu vàng, đôi mắt xanh biếc sâu thẳm lôi cuốn.

Nga là một quốc gia đa dân tộc, trải dài từ biển Baltic ở châu Âu đến bờ biển Thái Bình Dương của châu Á, lục địa Nga có trên 170 dân tộc sinh sống. Những dân tộc này có một đặc điểm là đều sinh ra rất nhiều người đẹp, trong đó bao gồm người Slavs tóc vàng, mắt xanh, cao lớn, người Ba Tư ở Kavkaz, người Mông Cổ trắng, dịu dàng ở Siberia và người Thổ Nhĩ Kì ở Trung Ấn đến… Có lẽ sự hòa quyện các dòng máu và các nguồn gen khác nhau giữa các chủng tộc đã tổng hòa nên vẻ đẹp đầy quyến rũ của các cô gái Nga.

Liệu các đấng mày râu có thể làm ngơ trước vẻ đẹp của những mỹ nữ này?

Ngọc Khiêm

Theo Xinhuanet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *