Phong cách ăn mặc đặc biệt nữ tỷ phú đôla đầu tiên Việt Nam

Viễn thông

Hôm đó (28/2/2017), việc giá VJC tăng trần cùng ít người bán ra chẳng có gì lạ lùng bởi hầu hết dân chứng khoán đều dự đoán trước điều đó. Điều gây xôn xao khắp các diễn đàn chứng khoán không phải là giá chứng khoán mà là bộ váy của bà tỷ phủ đôla.

Bộ váy mà bà Nguyễn Thị Phương Thảo, Tổng giám đốc Vietjet có màu khá sặc sỡ, đi kèm với đôi giày rất cao màu trắng càng khiến cho nữ

tỷ phú

đôla đầu tiên của Việt Nam nổi bật giữa rừng quan khách chỉnh chu với những bộ vest sẫm màu.

Trước đó, rất ít chủ nhân của các doanh nghiệp lớn lên sàn có phong cách ăn mặc gây chú ý như bà Thảo nên bộ cánh đặc biệt của nữ tỷ phú trở thành đề tài hot nhất trong ngày của giới chứng khoán.

Thế nhưng đó cũng không phải là lần duy nhất nữ CEOVietjet gây ấn tượng với bộ cánh. Tronglần ký kết hợp đồng với đối tác Airbus mua máy bay mới, bà Nguyễn Thị Phương Thảo cũng gây chú ý với bộ vest đỏ phủ bên ngoài một chiếc váy đầy hoa sặc sỡ.

Thực tế, phong cách ăn mặc ở một vài sự kiện quan trọng của nữ tỷ phú đôla đầu tiên của Việt Nam cũng giống với hình ảnh mà hãng bay mà bà sở hữu. Vietjet được báo nước ngoài đặt biệt danh là “hãng hàng không bibiki” bởi công ty này đình đám nhờ việc sử dụng các người mẫu mặc bikini quảng cáo như một scandal vô hại với thương hiệu khi hãng bay mới ra mắt.

Hình ảnh của Vietjet còn đình đám hơn khi triệt để sử dụng 2 siêu mẫu đình đám về scandal là Ngọc Quyên – nổi danh với bộ ảnh “bảo vệ môi trường” và Ngọc Trinh – nổi danh với những bộ ảnh bikini nóng bỏng và keyword “cạp đất mà ăn”.

Cũng vì thế, khi bà chủ Vietjet mặc bộ cánh sặc sỡ lên đánhcồng trong phiên giao dịch đầu tiên của cổ phiếu VJC, mọi dữ liệu liên quan đến quần áo và bikini về hãng hàng không đình đám cùng Ngọc Trinh và Ngọc Quyên rộn ràng trên các diễn đàn.

Các cư dân mạng còn truyền nhau câu nói bà Nguyễn Thị Phương Thảo trả lời phỏng vấn của Bloomberg: “Bạn có quyền mặc mọi thứ mà mình thích, dù là bikini hay áo dài. Chúng tôi không quan tâm tới việc mọi người sẽ liên tưởng hình ảnh của Vietjet với bikini. Miễn là mọi người cảm thấy vui, chúng tôi hạnh phúc”.

Forbes nói gì về nữ tỷ phú USD đầu tiên của Việt Nam?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *