Phó Tổng giám đốc U60 Viettel gây sốt với hit “Nơi này có anh” của Sơn Tùng MTP

Viễn thông

Tại buổi tọa đàm nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel, ông Lê Đăng Dũng đã khiến không ít chị em trong khán phòng thích thú khi biểu diễn ca khúc “

Nơi này có anh

” dành tặng cho phái đẹp của Tập đoàn.

Màn biểu diễn của ông Dũng khá sôi động và nhiệt tình khi phối hợp cùng dàn vũ công trẻ trung đã khiến ca khúc thêm phần thu hút.

Nơi này có anh – phó Tổng giám đốc Viettel

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên ông Dũng trình bày những ca khúc của ca sĩ trẻ Sơn Tùng MTP. Trước đó, ông cũng từng gây “sốt” cộng đồng mạng với các bài hit như của Sơn Tùng như “Lạc Trôi”, “Chắc ai đó sẽ về”, “Âm thầm bên em”, “Nắng ấm xa dần”,… Cứ mỗi lần ông biểu diễn, dân mạng lại sôi sục lần tìm để thưởng thức giọng hát khá ấn tượng này.

Ông Dũng sinh năm 1959, tốt nghiệp Thạc sỹ Kỹ thuật điện tử Trường đại học South Australia, Kỹ sư chuyên ngành tự động và điều khiển từ xa Trường đại học kỹ thuật điện – Leningrad.

Hiện, ông nắm vai trò là Bí thư Đảng ủy, Phó tổng giám đốc Tập đoàn viễn thông Quân đội Viettel, phụ trách mảng xúc tiến đầu tư nước ngoài.

Phó Tổng giám đốc Viettel Lê Đăng Dũng hát “Lạc trôi”

“Nơi này có anh” là ca khúc hit Sơn Tùng cho ra mắt hôm 14/2 vừa qua. Ca khúc phá vỡ hàng loạt kỷ lục của các ca khúc trước đó anh thể hiện. Chỉ trong 5 ngày ra mắt, bài hát thu về 29 triệu lượt xem.

Kênh YouTube chính thức của Sơn Tùng M-TP mới đây cũng đạt mức 1 triệu lượt theo dõi (subscribe) nên đã nhận được nút Play vàng từ YouTube. Được biết, Sơn Tùng là ca sĩ đầu tiên tại Việt Nam nhận được danh hiệu cao thứ 2 của mạng video lớn nhất thế giới.

Từ người bưng bia tại các quán nhậu trở thành “chúa đảo” với khối tài sản khổng lồ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *