Những “cậu ấm” đại gia chịu chơi khét tiếng Việt Nam

Viễn thông

Cường Đôla

– con trai nữ đại gia Nguyễn Thị Như Loan

Nguyễn Quốc Cường, thường được gọi là Cường Đôla.

Quốc Cường Gia Lai là con trai của nữ đại gia Nguyễn Thị Như Loan – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc của Quốc Cường Gia Lai, nơi Nguyễn Quốc Cường – Cường Đôla là Thành viên HĐQT kiêm Phó Tổng giám đốc.

Không chỉ nối tiếng vì gia thế giàu có, Cường Đôla còn nổi tiếng bởi những chiếc siêu xe hàng đầu Việt Nam. Quốc Cường là người đầu tiên sở hữu Lamborghini và Ferrari tại Việt Nam.

Cường đô la nổi tiếng bởi những chiếc siêu xe hàng đầu Việt Nam

Không lâu sau khi nhập về chiếc Gallardo màu vàng, Cường Đôla đã khiến dân chơi Việt hoa mắt bởi tiếp tục nhập về chiếc Ferrari F360 Spider màu bạc.

Đây chính là chiếc Ferrari đầu tiên tại Việt Nam. Có thời điểm, trong nhà Cường Đôla có tới 4 chiếc Ferrari, bao gồm Ferrari F360, F430 Spider, F430 Coupe và Ferrari 458 Italia.

Những năm gần đây, vì muốn thay đổi hình ảnh để trở thành doanh nhân thành đạt, Quốc Cường ít khi xuất hiện cùng siêu xe, thay vào đó là những chiếc Rolls-Royce siêu sang hay Audi, Mercedes.

Thiếu gia

Đỗ Bình Dương

– con trai nữ đại gia ngân hàng

Cái tên Đỗ Bình Dương (sinh năm 1984), còn được gọi là “Phương Bình” được nhắc nhiều nhất là khi anh kết hôn cùng siêu mẫu Ngọc Thạch.

Vốn là con của một nữ đại gia ngành ngân hàng nức tiếng ở Ninh Bình, Đỗ Bình Dương cũng không kém cạnh những “công tử” khác về độ “chơi” của mình.

Đỗ Bình Dương được dân chơi siêu xe ở Việt Nam gọi với cái tên thân mật Dương “Kon”.

Thiếu gia Dương “Kon”

Đặc biệt, trong đám cưới của Đỗ Bình Dương đã có sự xuất hiện của hàng chục chiếc siêu xe, với những chiếc Rolls-Royce, Ferrari, Maybach, Bentley, Porsche.

Chiếc siêu xe khủng nhất, Phương Bình từng sở hữu phải kể đến chiếc Lamborghini LP570-4 SuperLeggera.

Đại gia trẻ tuổi này cũng sở hữu những siêu xe như: Roll-Royce Phantom Drophead Coupe, Bentley Continental GT Speed, Porsche Panamera 4, Porsche Caynenne Turbo S, Maserati Quattroporte..

Chiếc Roll-Royce Phantom Drophead Coupe giá khoảng trên 10 tỷ đồng.

Nguyễn Huy Hoàng – Thiếu gia phố núi

Nguyễn Huy Hoàng sinh năm 1987, là con trai của đại gia phố núi Hà Tĩnh, Nguyễn Thị Liễu. Huy Hoàng được nhiều người biết tới khi tổ chức đám cưới tiền tỷ tại huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh.

Siêu xe đến đón dâu của thiếu gia Nguyễn Huy Hoàng

Đặc biệt, chú rể dùng siêu xe Ferrari California trị giá 12 tỷ đồng để rước dâu. Đây là chiếc xe cùng loại với siêu xe của Đỗ Bình Dương nhưng còn nguyên bản.

Bên cạnh đó còn có loạt xe “khủng” khác như Mercedes S500, Porsche Cayenne và Lexus. Ngoài ra, tổng trọng lượng số vòng trang sức mà cô dâu, chú rể đeo cổ lên đến 60 cây vàng.

Tiết lộ mới nhất về 2 người phụ nữ quan trọng của “đại gia điếu cày” Lê Thanh Thản

Ái nữ kín tiếng, sở hữu tài sản khổng lồ của “vua tôm” Minh Phú

Những công việc nhận lương tiền tỷ lạ đời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.