Không chỉ là “đem ước mơ về nhà”

Viễn thông

Nhưng có một yếu tố khác cũng góp phần không nhỏ trong công việc đó là sự may mắn và đôi khi còn quyết định thành bại.

Lấy trường hợp của anh Nguyễn Văn Thành (Đắk Nông) vào thời điểm 5 năm trước là một ví dụ. Lúc đó, khi giá hồ tiêu đạt đỉnh điểm, cũng như nhiều hộ dân tại Đắk Nông, anh đầu tư một số tiền không nhỏ để mở rộng diện tích trồng trọt với hy vọng cuối năm thu hoạch sẽ bán được giá cao để kiếm được một khoản lời đủ lớn nhằm thay đổi cuộc sống. Nhưng may mắn chỉ mỉm cười với anh trong một năm đầu tiên, các năm sau đó giá hồ tiêu rớt “không phanh”, sản lượng thu hoạch nhiều nhưng thương lái từ chối mua. Tình trạng đó kéo dài và với chi phí đầu tư cao, thời gian trồng cây đến khi được thu hoạch dài ngày khiến không ít người nông dân như anh Thành phải rơi vào tình cảnh trắng tay.

Không có thu nhập, anh Thành không còn cách nào khác đành rời mảnh đất quê hương để lên Sài Gòn tìm việc. Hiện tại gia đình bốn nhân khẩu gồm có vợ chồng anh, hai đứa con nhỏ đang ở tại khu nhà trọ trên đường Tỉnh lộ 10, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh. Ban đầu, anh cùng vợ buôn bán rau ở chợ nhưng thu nhập không đủ trang trải sinh hoạt. Sau đó anh biết đến công việc chạy xe ôm công nghệ nhưng khổ nỗi anh không có đủ tiền để mua được chiếc điện thoại thông minh. Được người chị họ giới thiệu dịch vụ vay trả góp của Công ty Tài chính TNHH HD SAISON (HD SAISON), anh đã đến cửa hàng điện máy tại An Lạc và được nhân viên HD SAISON tư vấn thủ tục vay trả góp và giúp anh mua được một chiếc điện thoại với giá tiền vừa phải để phục vụ công việc.

Anh Thành nhận giải thưởng từ chương trình khuyến mại của HD SAISON

Và may mắn đã đến với anh Thành khi anh là khách hàng may mắn trúng giải nhì – 5 chỉ vàng SJC của chương trình khuyến mại “Vay ngay trúng vàng cùng HD SAISON” (từ ngày 20/12/2020 đến ngày 11/02/2021). Trong lần gặp lại anh Thành tại lễ trao thưởng được tổ chức vào ngày 12/03/2021, anh Thành không biết dùng từ ngữ nào để có thể diễn tả được niềm vui trúng thưởng và anh cũng chia sẻ: “Nhờ có dịch vụ trả góp như HD SAISON thì những người dân nghèo như anh mới có thể mua sắm nhiều đồ dùng”.

Trường hợp của anh Thành là một điển hình cho việc hỗ trợ tài chính tiêu dùng đến với nhiều đối tượng người dân dưới chuẩn, không tiếp cận được nguồn vốn vay từ các ngân hàng. Qua đó, HD SAISON không chỉ giúp khách hàng hiện thực hóa ước mơ sở hữu những sản phẩm như mong muốn mà còn đáp ứng nhu cầu tiêu dùng khác. Đối với nhiều người dân như anh Thành thì việc mua sắm không nằm ngoài việc có thể nâng cao chất lượng cuộc sống hàng ngày mà còn giúp cho anh có thêm phương tiện giúp anh cố gắng vì một tương lai tốt đẹp hơn, từ đó sẽ nhiều ước mơ khác được thực hiện.

Những ghi nhận tích cực của khách hàng cho dịch vụ vay trả góp chính là động lực để HD SAISON không ngừng nỗ lực trong hoạt động cung cấp giải pháp tài chính đa dạng, thiết thực đến với người dân và trở thành công ty tài chính tiêu dùng được tin dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Không chỉ phát triển danh mục sản phẩm cho vay mà HD SAISON vẫn tiếp tục mở rộng thêm nhiều điểm giới thiệu dịch vụ và đặc biệt chú trọng đến những khu vực vùng sâu, vùng xa, biển đảo và biên thùy vì đó là những khu vực còn hạn chế với việc tiếp cận được giải pháp tài chính chính thống.

Bên cạnh đó, HD SAISON cũng quan tâm đến việc gia tăng những giá trị lợi ích cộng thêm dành cho nhiều đối tượng khách hàng khi sử dụng dịch vụ vay tiêu dùng. Cụ thể là qua những gói vay có lãi suất ưu đãi, chính sách hỗ trợ người tiêu dùng và chương trình kích cầu hấp dẫn. Bằng việc lấy khách hàng làm trọng tâm của việc phát triển dịch vụ, định hướng kinh doanh của HD SAISON luôn gắn liền với nhu cầu thực tế của khách hàng.

Để cùng HD SAISON đem ước mơ về nhà, khách hàng thực hiện có thể đăng ký vay trực tuyến tại website

www.hdsaison.com.vn

hoặc liên hệ tổng đài 1900 558854 cũng như gửi tin nhắn đến fanpage HD SAISON www.facebook.com/HDSAISONFinance, nhân viên HD SAISON hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Trường Thịnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *