Khoảnh khắc Thủ tướng Australia bị ném trứng vào đầu

Việt Nam và thế giới

Video: Thủ tướng

Australia

bị ném trứng

Thủ tướng Australia đang trong sự kiện vận động tranh cử ở Albury hôm 7/5, một người phụ nữ tiếp cận và cố gắng ném trứng vào ông. Tuy nhiên, cảnh quay trên truyền hình cho thấy quả trứng nảy ra khỏi đầu ông mà không bị vỡ. Người phụ nữ 24 tuổi này lập tức bị an ninh kéo đi.

Ông Morrison bị một phụ nữ đánh và một phụ nữ lớn tuổi bị xô xuống đất, nhưng cảnh sát cho biết không ai bị thương.

“Mỏ vàng” lớn sắp lộ diện, TQ ngang nhiên đặt ra định nghĩa lạ lùng để được “chia phần”

Trong một tuyên bố, cảnh sát New South Wales xác nhận rằng họ đã bắt giữ người phụ nữ ném trứng. “Quả trứng dường như đã đập vào đầu thủ tướng. Đội ngũ an ninh của thủ tướng đã nhanh chóng đuổi bắt và khống chế người phụ nữ. Trong quá trình đuổi bắt kẻ ném trứng, một người phụ nữ khác bị đẩy ngã. Không có thương tích nào được báo cáo.”

Thủ tướng sau đó đăng trên Twitter rằng ông lên án những kẻ côn đồ và mô tả đó là hành động “hèn nhát”. “Điều tôi lo lắng về vụ việc hôm nay ở Albury là người phụ nữ lớn tuổi bị ngã”, ông Morrison nói.

Người phụ nữ ném trứng nói cô phản đối cách chính phủ đối xử với người tị nạn trên đảo Manus. Cô ta đã mang theo 6 quả trứng đến sự kiện và cho rằng ông Morrison “xứng đáng bị như vậy”, song cô ta “không cố ý khiến người phụ nữ lớn tuổi bị xô ngã”.

Bắc Cực tan băng: Khi thế giới sợ thảm họa diệt vong, Ngoại trưởng Mỹ chỉ nghĩ đến… tiền!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *