JCI Việt Nam giao lưu, chia sẻ “Kinh nghiệm khởi nghiệp”

Viễn thông

Diễn giả tham gia vào buổi hội thảo gồm doanh nhân Lê Thị Bích Trâm – Tổng GĐ Công ty cao su Đông Nam Á, Trần Bằng Việt – TGĐ Đông A Solutions, Mai Trường Giang – TGĐ công ty TNHH MTV Khuông Việt, Tạ Minh Tuấn – Chủ tịch kiêm tổng Giám đốc TMT Group.

Các diễn giả của JCI trong buổi thảo luận “Kinh nghiệm khởi nghiệp” tại Đại học Nông Lâm sáng nay.

Chương trình thu hút hơn 600 bạn sinh viên đến tham dự và đặt câu hỏi. Các diễn giả khách mời đã đem đến cho khán phòng một không khí trẻ trung, thẳng thắn và thực tế thông qua cách trả lời dí dỏm, trực tiếp và dễ hiểu để các bạn sinh viên nắm bắt vấn đề xoay quanh câu chuyện khởi nghiệp.

Sinh viên thích thú và hào hứng với phần hỏi đáp cùng các diễn giả

30 suất học bổng giá trị cũng đã được trao cho các sinh viên có thành tích học tập tốt

Ngoài ra, chương trình cũng trao 30 học bổng giá trị và các bạn sinh viên còn được tư vấn thêm về phong cách ăn mặc trang điểm phù hợp với độ tuổi và môi trường.

Đây là

sự kiện

đầu tiên trong chuỗi chương trình đồng hành với sinh viên học sinh các trường Đại Học và các địa phương trong năm 2017 của JCI Việt Nam.

Ông Trần Bằng Việt – TGĐ Đông A Solutions, Chủ tịch JCI Việt Nam và đại diện Trường ĐH Nông Lâm

JCI có mặt hơn 120 quốc gia và hiện nay có hơn 200.000 hội viên với độ tuổi từ 18-40. JCI Việt Nam trực thuộc YBA (Hội Doanh nhân Trẻ) TP HCM và được thành lập năm 2008. Với việc khuyến khích và hỗ trợ các thành viên tham gia các dự án cộng đồng, các hoạt động xã hội, mỗi thành viên JCI cũng sẽ hoàn thiện bản thân mình và có những suy nghĩ, tư duy và hành động tích cực.

Ảnh: Phú Trần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *