Hút mắt với những khu vườn bạc tỷ của đại gia Việt

Viễn thông

Việt Nam được biết đến là một quốc gia có hơn 200 triệu phú, người siêu giàu.

Chính vì vậy, việc thường xuyên xuất hiện những dinh thự khủng trên mọi miền đất nước cũng không phải là quá xa lạ với nhiều người.

Ngoài việc chăm chút cho vẻ bề ngoài hoành tráng của ngôi biệt thự, các đại gia Việt còn rất để ý đến những khoảng không gian nhằm tạo điểm nhấn khác biệt cho ngôi nhà.

Đặc biệt, những khu vườn giá bạc tỷ khiến người xem không khỏi ngỡ ngàng, không muốn rời mắt đã trở nên phổ biến trong những “tòa lâu đài” của đại gia.

Nhà của đại gia Trầm Bê tại xã Hàm Giang, huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh là một trong những khu dinh thự được rất nhiều người biết đến.

Tòa nhà của đại gia ngân hàng này nằm trên khu đất rộng hơn 30ha, trong khuôn viên có rất nhiều cây cảnh, đặc biệt có hơn 1000 cây tùng các loại được nhập từ Nhật Bản về với nhiều cây có giá đến gần triệu đô.

Trong khuôn viên tòa nhà có ao cá, có chiếc cầu bắc ngang rất thơ mộng.

Ở xứ Thanh, nói đến tòa Bạch Dinh của đại gia Cao Tiến Đoàn thì ai cũng trầm trồ ngưỡng mộ. Tòa lâu đài tọa lạc trên khu đất rộng khoảng 5ha với một quả đồi trong khuôn viên để tạo điểm nhấn; hồ cá cảnh; khu vực trồng tùng, cây cảnh, hòn non bộ xen kẽ.

Để xây dựng khuôn viên cho tòa dinh thự này, ông Đoàn đã bỏ tiền mua thêm đất của nhà dân xung quanh đồng thời đập bỏ ngôi nhà cũ mới qua hơn một năm sử dụng.

Khu vườn của đại gia Phiến ‘cá’ với nhiều loại cây đẹp cũng như đắt tiền nhất Việt Nam.

Không chỉ mang vẻ đẹp hoành tráng, sang trọng của dòng kiến trúc Châu Âu cổ điển, tòa lâu đài Tổng Hải Sơn của đại gia Phủ Lý còn có ó một khuôn viên sân vườn bề thế, độc đáo với nhiều loại cây cảnh quý hiếm.

Phần lớn cây cảnh trong khuôn viên lâu đài đều có gia phả, được truyền thừa qua nhiều thế hệ khác nhau.

Có nhiều cây được trồng trong khuôn viên gia đình hoàng tộc, vua chúa.

Đây là khu vườn của một đại gia đất Bắc được thiết kế theo kiểu kiến trúc cổ châu Âu, đặc trưng của nhiều công viên nổi tiếng trên thế giới. Hai bên lề lối đi thiết kế với hàng tượng độc đáo.

Một khu vườn “lô cốt” của một đại gia Hà Nội nằm trên khu đất hàng nghìn mét vuông tại xã Yên Trung – Thạch Thất (Hà Nội).

(Tổng hợp)

Khủng khiếp 5 con ruồi trong chai nước nhãn C2

Nội thất “có một không hai” của “đại gia” miền sơn cước

Xế sang biển khủng hàng chục tỷ đồng nhan nhản đất Ninh Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *