FLC đầu tư gần 3.400 tỷ đồng xây sân golf ở Ba Vì

Doanh nhân

Công ty cổ phần

FLC Golf & Resort

thuộc Tập đoàn FLC đầu tư 3.394 tỷ đồng để xây dựng dự án khu sân golf-resort tại hồ Cẩm Quỳ, Ba Vì, Hà Nội.

Dự án khu vui chơi giải trí Hồ Cẩm Quỳ có quy mô 248,7ha bao gồm tổ hợp vui chơi giải trí và sân golf, các khu resort spa và tắm khoáng tầm cỡ khu vực và thế giới. Kết hợp với các khu nghỉ dưỡng cao cấp là 241 căn biệt thự cao cấp và đặc biệt cao cấp với các dịch vụ cao nhất.

Dự án sẽ được phân kỳ làm hai giai đoạn: Giai đoạn 1 từ 2011-2013 có nhu cầu vốn dự kiến khoảng 1.686 tỷ đồng và giai đoạn II từ 2014-2015 với số vốn dự kiến khoảng 1.708 tỷ đồng.

Bà Phạm Hải Ninh, Giám đốc Công ty cổ phần FLC Golf & Resort cho biết, mặc dù thị trường bất động sản đang trầm lắng, song với năng lực tài chính ổn định và sự hỗ trợ lớn từ Tập đoàn FLC, FLC Golf & Resort sẽ đẩy nhanh tiến độ thực hiện dự án sau khi công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng dự án được hoàn tất.

Dự án Khu sân golf-resort-vui chơi giải trí cao cấp hồ Cẩm Quỳ khi đi vào hoạt động sẽ thu hút hàng nghìn lao động địa phương, góp phần làm đẹp cảnh quan thiên nhiên huyện Ba Vì và làm tăng hiệu quả phát triển kinh tế xã hội của vùng này.

Hiện FLC cũng đang là chủ đầu tư của một loạt dự án bất động sản khác như tòa nhà văn phòng, chung cư cao cấp FLC Landmark tại đường Lê Đức Thọ (Hà Nội), tổ hợp văn phòng cho thuê FLC Complex trên đường Lê Văn Lương, khu biệt thự nhà vườn cao cấp Green City tại Vĩnh Tường (Vĩnh Phúc), Khu liên hợp thể thao giải trí FLC Golfnet tại Từ Liêm, bãi đỗ xe thông minh FLC trên đường Phạm Hùng…

Năm 2011, FLC đã đạt tổng doanh thu 119,7 tỷ đồng và lợi nhuận ròng 12,2 tỷ đồng, đạt 88,6% kế hoạch dự kiến của năm 2011 và tăng 185% so với năm 2010. Đại hội đã thông qua phương án tạm ứng cổ tức năm 2011 là 7%./.

Phương Mai (Vietnam+)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.