“Dở khóc dở cười” với những quảng cáo sử dụng hình ảnh động vật

Viễn thông

Bên cạnh thông điệp về sản phẩm, những đoạn clip quảng cáo có sự xuất hiện của các loài vật quanh ta còn đầy sức sáng tạo. Bên cạnh đó, cũng có không ít những quảng cực hài hước khiến bạn không thể nhịn cười mà nhân vật chính trong đó là những loài vật dễ thương.

Chuyện tình cảm động của những chú mối trong quảng cáo sản phẩm Shera

Đôi tình nhân thạch sùng đang rất hạnh phúc. Tuy nhiên, kết cục bi thảm đầy cảm động đã xảy ra đối với chúng. Tất cả chỉ là do trần nhà bị nứt khiến 1 trong hai chúng rơi xuống và chết. Kẻ còn lại cũng chẳng thiết sống và đã nhảy xuống để được chết cùng “tình nhân”.

Xem đoạn quảng cáo cảm động về tình cảm của những chú mối.

Sau khi sự việc bi thảm đó xảy ra, những người xung quanh tỏ ra khá bất bình. Bởi lẽ, nếu chủ nhà sử dụng sản phẩm Shera thì đã không có kết cục buồn xuất hiện. Đó là thông điệp mà nhà quảng cáo hướng đến và họ đã thành công.

Cá sấu cũng “rơi lệ” trong quảng cáo của Vinamilk

Trong quảng cáo hấp dẫn của vinamilk xuất hiện hình ảnh của “đôi uyên ương” gà và vịt. Cả hai con vật rất yêu thương nhau nhưng không được gia đình đồng ý nên đã nguyện hẹn kiếp sau có thể sánh đôi cùng nhau.

Khi cặp đôi đang tình tứ thì cá sấu xuất hiện. Cá sấu muốn “chén” cả gà và vịt. Thế nhưng, khi cá sấu chứng  kiến những hình ảnh đôi lứa yêu đương ấy đã không thể kìm nổi nước mắt.

Clip vừa cảm động nhưng không kém phần hài nước khiến khá giả cũng thể nhịn cười mỗi khi xem.

Khẩu hiệu ý nghĩa: “Đoàn kết là sức mạnh” cùng những chú cua hài hước

Có thể chú chim trong đoạn quảng cáo dưới đây sẽ chiến thắng khi đối đầu với cua. Nhưng không may là sức mạnh tập thể của đàn cua đã khiến chú chim thất bại thảm hại.

Clip hài hước với thông điệp ý nghĩa “Đoàn kết là sức mạnh” gây ấn tượng lớn đến người xem.

Quảng cáo xe ô tô với sự xuất hiện của

báo đốm

Hãng xe Huyndai sở dĩ qua mặt được các đối thủ xe hơi sừng sỏ lâu đời không chỉ nhờ sản xuất được những chiếc xe đỉnh mà còn ở tài năng quảng cáo xe của họ.

Chú báo trong quảng cáo của hãng xe này đã khiến khán giả bất ngờ với hành động của mình. Ý tưởng độc đáo của Huyndai khiến người xem không thể quên.

Những quảng cáo hài hước về “áo mưa”

Những quảng cáo hài hước về bao cao su cỡ lớn

Loạn quảng cáo thực phẩm chức năng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *