Dịch vụ thư giãn bên trong quan tài

Việt Nam và thế giới

Stepan Piryanyk, một thợ đóng áo quan ở Truskavets, Ukraine đã giúp những “khách hàng tiềm năng” của mình vượt qua nỗi sợ hãi rằng một ngày nào đó sẽ phải qua thế giới bên kia bằng cách cho họ thử nghiệm “liệu pháp quan tài”của ông. “Biệt dược” của liệu pháp này chính là 15 phút thử nằm trong quan tài để trải nghiệm cảm giác lúc qua đời.

Piryanyk giải thích cho ý tưởng của mình:

“Theo phong tục, cha mẹ chúng ta vẫn sắm sẵn một chiếc quan tài để trên gáp mái. Một hôm, bà ngoại của chúng tôi tới thăm và đề nghị làm cho bà một thứ tương tự thế vì bà sống ở căn hộ nên không có gác mái. Vì vậy chúng tôi quyết định làm cho bà một chiếc ghế dạng quan tài. Như thế, vào buổi tối khi bạn nằm xuống đó, dần dần bạn sẽ quen với cõi vĩnh hằng”.

Một người đàn ông thử liệu pháp quan tài.

Khách hàng của Piryanyk có thể thư giãn với nắp quan tài đóng hoặc mở tùy theo cách mà họ lựa chọn. Sau đó, hãy nghỉ ngơi trong cảnh giác bình yên, rõ ràng và sung sướng.

“Sau một ngày làm việc mệt nhọc, bạn có thể nằm vào đó và thư giãn. Rất tuyệt vời đấy! Bạn trở về nhà với tâm trạng hoàn toàn khác biệt”

, Anna Petrukhina, 51 tuổi nói với Reuters.

BBC cho biết mỗi phiên trị liệu 15 phút như vậy có giá khoảng 25 USD nhưng cũng có những hãng tin khác nói rằng biện pháp này miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *