Bước tiến thúc đẩy quan hệ hợp tác chiến lược BIDV – HUD

Doanh nhân

Lãnh đạo hai bên tham gia ký kết. (Nguồn: BIDV)

Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD) đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2019-2023.

Theo đó, BIDV và HUD sẽ tăng cường hợp tác hướng tới mục tiêu trở thành đối tác toàn diện của nhau, đảm bảo hợp tác lâu dài, bền vững trên cơ sở dựa vào lợi thế của hai bên để khai thác tốt nhất tiềm năng của mình, đẩy mạnh tăng trưởng, đa dạng hoá hoạt động kinh doanh, từ đó nâng cao hiệu quả kinh doanh và sức cạnh tranh trên thị trường.

BIDV và HUD cùng xúc tiến các hoạt động để hỗ trợ nhau mở rộng phát triển hoạt động kinh doanh của mỗi bên, khai thác tối ưu nhất tiềm năng của thị trường trong và ngoài nước.

[Bộ trưởng Xây dựng: Phát triển nhà ở xã hội đạt hiệu quả kép]

Thông qua các cơ hội phát triển dự án trong lĩnh vực

bất động sản

của HUD, BIDV sẽ phát triển hoạt động bán lẻ, cung cấp sản phẩm

cho vay mua nhà

, các sản phẩm dịch vụ cho các khách hàng mua nhà của HUD. Thông qua hoạt động của một định chế tài chính lớn như BIDV, HUD có điều kiện được tiếp cận với nguồn tài chính tài trợ cho các dự án sẽ triển khai, cũng như các dịch vụ, sản phẩm ngân hàng tốt nhất nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh, chất lượng phục vụ khách hàng…

Phát biểu tại lễ ký kết, Chủ tịch Hội đồng quản trị

BIDV

Phan Đức Tú tin tưởng việc ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2019-2023 đánh dấu một bước tiến quan trọng trong quan hệ hợp tác chiến lược giữa HUD và BIDV. Đồng thời, một lần nữa khẳng định mối quan hệ đồng hành phát triển của các doanh nghiệp lớn nhằm nỗ lực thúc đẩy nền kinh tế tiếp tục phát triển, quyết tâm thực hiện thắng lợi các nghị quyết của Đảng và Chính phủ.

Trong gần 15 năm kể từ buổi đầu thiết lập quan hệ vào năm 2005, BIDV luôn tự hào là đơn vị đồng hành, cung cấp các sản phẩm dịch vụ ngân hàng tốt nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu của

HUD

về tín dụng, huy động vốn cũng như các nhu cầu dịch vụ tài chính ngân hàng khác.

BIDV đã đồng hành với HUD trong hầu hết những dự án quan trọng của Tổng Công ty, tiêu biểu như: các khu đô thị Việt Hưng, Linh Đàm, Văn Quán, Đông Thăng Long, Sơn Tây…; các dự án HUD Tower, HUD Building Nha Trang,… BIDV cũng tài trợ vốn vay, cung cấp dịch vụ bảo lãnh tới Tổng Công ty và các đơn vị thành viên nhằm đáp ứng nhu cầu vốn ngắn hạn hàng năm./.

Thúy Hà (Vietnam+)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *