Ảnh TG 24/7: Ứng viên Thủ tướng Nhật vẽ búp bê cầu đắc cử

Việt Nam và thế giới

Binh lính Thổ Nhĩ Kỳ kỉ niệm 74 năm ngày mất ngày mất người sáng lập quốc gia này, cố Tổng thống Kemal Atturk.

Những tù nhân Thái Lan nhảy điệu Gangnam Style trong một cuộc thi nhằm thắt chặt quan hệ giữa tù nhân và các nhân viên quản ngục.

Những chú chim cánh cụt mặc trang phục Giáng sinh đang đứng gần một người hóa trang làm Ông già Noel trong lễ diễu hành Hakkeijima (Nhật Bản).

Nhà sư Myammar tưởng nhớ những người nông dân bị thương trong cuộc biểu tình bị đàn áp của cánh sát. Họ nói rằng đất đai của họ bị thu hồi để sử dụng làm mỏ đồng.

Một nhân viên cứu hỏa đang đi qua con đường ngập nước lũ ở Anh. Người dân trên khắp nước này đang bắt đầu giải quyết hậu quả của những trận nước lũ liên tiếp đổ bộ vào đây.

Những vết sơn đỏ mang biểu tượng máu khô trên bức chân dung Tổng thống Mexico Felipe Calderon trong một cuộc biểu tình thể hiện sự giận dữ đối với chính sách về ma túy dưới thời ông này. Ông Calderon sẽ chinh thức rời vị trí Tổng thống vào ngày 1/12. Người kế nghiệp ông là chính trị gia Enrique Pena Nieto.

Ứng viên Thủ tướng Nhật Bản đang vẽ một bên mắt cho búp bê Daruma khi chiến dịch tranh cử bắt đầu. Những con búp bê Daruma được cho là sẽ mang lại may mắn trong các kì bầu cử.

Thị trưởng London Boris Johnson chơi tennis kiểu Ấn Độ với các trẻ em nước này bên bờ biển. Ông đã có chuyến thăm 6 ngày tới quốc gia này nhằm thúc đẩy quan hệ kinh tế giữa Ấn Độ và London.

Một bệnh nhân mắc HIV đang nắm tay một bệnh nhân khác trước của một nhà tế bần ở ngoại ô Yangon (Myammar) trong ngày thế giới phòng chống HIV/AIDS 1/12 năm nay. Nhà tế bần này do một thành viên Liên Minh Quốc gia vì dân chủ NLD thành lập.

Xác máy bay dân dụng gặp nạn tại Brazzaville (Congo) hôm 30/10. Chiếc máy bay này đã đâm vào 2 nhà dân ở gần sân bay Brazzaville Maya-Maya khi cố hạ cánh trong mưa bão và làm it nhất 32 người thiệt mạng.

Một cảnh sát Congo đang nói chuyện điện thoại cạnh chiếc xe tải chở lực lượng phiến quân M-23 rút khỏi Goma hôm 1/12.

Cặp đôi cô dâu – chú rể tí hon tại đám cưới tập thể được tổ chức ở Bắc Kinh hôm 1/12. Tất cả 7 đôi vợ chồng trẻ tham gia đám cưới này đều là các diễn viên của một đoàn kịch người lùn ở Trung Quốc.

Một người phụ nữ người đầy bùn soi gương bên bờ biển Chết, gàn trại tị nạn của người Do Thái ở Mtzpe Shalem.

Người dân Palestine đổ ra đường ăn mừng sau khi Liên Hợp Quốc thông qua quyết định nâng Palestine lên tư cách nhà nước quan sát phi thành viên hôm 29/11. Có 138/193 nước thành viên Liên Hợp Quốc đã bỏ phiếu thuận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *