Ảnh ấn tượng: Thủ tướng Thái Lan quỳ rạp trước chân dung nhà vua

Việt Nam và thế giới

Thủ tướng

Thái Lan

Yingluck Shinawatra yết kiến nhà vua Thái Lan Bhumibol Adulyadej trong buổi tuyên thệ nhậm chức trước ngài tại bệnh viện Siriraj (Bangkok) năm 2011.

Thủ tướng

Yingluck Shinawatra

và các thành viên Uỷ ban quản lý chiến lược tài nguyên nước đang trình bày kế hoạch quản lý nước, phòng chống lũ lụt cho nhà vua Thái Lan.

Thủ tướng Yingluck cúi rạp người trước bức ảnh chân dung nhà vua Bhumibol Adulyadej tại trụ sở đảng Pheu Thái ở Bangkok.

Nhà vua Thái Lan Bhomibol Adulyadej ngồi trên ghế chờ đón khách trong một sự kiện năm 2006. Trong khi đó, công chúa Ubol Ratana và hai tiểu công chúa, con gái bà Ubol Ratana ngồi dưới sàn, thể hiện sự tôn kính với ngài.

Người dân Thái quỳ rạp khi nhà vua Thái Lan khi trở về bệnh viện Siriraj sau một buổi lễ của Hoàng gia năm 2012.

Những người biểu tình Thái Lan cúi rạp người để thể hiện sự kính trọng với nhà vua Thái Lan nhân sinh nhật lần thứ 86 của ngài.

Lực lượng cảnh sát vừa cố gắng giữ ổn định người dân, vừa quỳ trên đường để thể hiện sự tôn kính của mình lúc xe của nhà vua Thái Lan đi qua.

Đám đông người dân Thái quỳ rạp và vẫy cờ, giơ cao ảnh chân dung của nhà vua Thái Lan để đón chào xe của Ngài đi qua.

Một người phụ nữ Thái chú ý lắng nghe lời phát biểu của nhà vua Thái Lan Bhumibol Adulyadej nhân dịp sinh nhật lần thứ 86.

Một người đàn ông Thái Lan lớn tuổi rưng rưng nước mắt khi nghe nhà vua Thái Lan phát biểu nhân ngày sinh nhật lần thứ 86.

Một người phụ nữ Thái Lan khóc khi xe của nhà vua Thái Lan và đoàn tuỳ tùng đi qua.

Đoàn tháp tùng nhà vua Thái Lan đi thị sát. Khi còn trẻ, nhà vua đã thị sát hầu khắp các vùng miền Thái Lan.

Các sĩ quan quân đội ngồi thấp hơn nhà vua Thái Lan để thể hiện sự kính trọng của mình trong một chuyến thị sát của ngài. Ảnh chụp trong một chuyến thị sát khi nhà vua còn trẻ.

Người dân Thái kính cẩn chắp tay trước nhà vua Thái khi ngài tới thăm hỏi.

Các tướng lĩnh quân đội nghiêm trang đứng chào, còn người dân cúi rạp người để đón nhà vua Thái Lan tới thăm và thị sát một ngôi làng ở vùng quê hẻo lánh.

Dân Thái Lan dừng biểu tình để mừng sinh nhật Vua

24h qua ảnh: Người biểu tình Thái Lan tự giác rửa dọn đường phố

Nữ thủ tướng Thái Lan và chiến thuật “makeno” đối phó biểu tình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *