5 con ruồi lềnh bềnh trong chai nước ghi nhãn C2 : Nhà sản xuất nói gì?

Viễn thông

Theo thông tin anh Thạch Ngọc Tuấn hiện đang ở khu vực tập thể ăn uống tại phố Hồ Xuân Hương, phường Tân Sơn, thành phố Thanh Hóa cung cấp cho báo Dân trí, ngày 13/3, mẹ của anh là bà Nguyễn Thị Nguyệt có ra chợ mua một lốc nước giải khát hiệu C2 (loại lốc 6 chai) tại chợ Điện Biên, thành phố Thanh Hóa.

Cứ tưởng mua về sử dụng bình thường nhưng đến chiều hôm đó, gia tình mới thực sự bất ngờ khi anh Tuấn lấy một trong 6 chai nước C2 mua về ra uống thì phát hiện trong đó có 5 con ruồi.

Sự việc càng trở nên nghiêm trọng hơn khi nhìn vào hạn sử dụng ghi trên bào bì sản phẩm thì ngày sản xuất là 11/11/2014 và hạn sử dụng đến ngày 11/11/2015.

Do vậy xét trên lý thuyết thì chai nước còn hạn sử dụng và đảm bảo an toàn về sức khỏe. Dù qua quan sát bề ngoài thì nắp chai vẫn còn nguyên đai, nguyên kiện, không có dấu hiệu của sự tác động từ bên ngoài.

Những chai nước mang nhãn C2 mẹ anh Tuấn mua về.

Được biết, thông tin sản phẩm được in trên bao bì, thì chai nước C2 có nguồn gốc sản xuất tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn URC Hà Nội, Khu công nghiệp Thạch Thất, Quốc Oai, huyện Thạch Thất, Hà Nội.

Ngay sau khi phát hiện sự việc khủng khiếp từ chai nước giải khát của gia đình mua về, anh Tuấn đã lập tức gọi vào số điện thoại 043.384.4711 có ghi trên sản phẩm để phản ánh sự việc lên phía công ty sản xuất, nhưng không có một cá nhân nào nghe máy.

Quá tức giận trước sự việc mà gia đình gặp phải, anh Tuấn cho biết, hiện tại gia đình anh đang làm đơn gửi tới Hiệp hội bảo vệ người tiêu dùng tỉnh Thanh Hóa để phản ánh.

Bởi theo anh, cần phải xóa bỏ ngay những hành vi xem thường sức khỏe người tiêu dùng như thế, qua đó tạo được niềm tin ở khách hàng.

5 con ruồi nổi lềnh bềnh trong chai nước ghi nhãn C2.

Nhà sản xuất nói gì?

Trao đổi với VTC News, đại diện  Công ty TNHH URC Việt Nam cho biết, công ty không nhận được trực tiếp phản ánh của khách hàng, nhưng qua phản ánh trên báo Dân trí, công ty đã biết thông tin về sự việc.

Hiện công ty đang liên hệ với khách hàng để gặp gỡ, kiểm tra cụ thể sản phẩm.

“Sau khi tiếp cận được với sản phẩm, chúng tôi mới biết được đó có phải là sản phẩm do công ty sản xuất hay không?”, vị đại diện URC cho hay.

Liên quan đến việc “Liệu có khả năng có người chơi xấu bỏ ruồi vào chai nước và vẫn giữ nguyên được nắp chai hay không?”, phía URC Việt Nam cho biết, vấn đề này công ty phải nhìn thấy trực tiếp chai nước mới có thể trả lời được.

Về việc chất lượng chai nước của URC liệu có thể dùng kỹ thuật “cạy nắp” mà vẫn giữ nguyên được nắp chai không?

Đại diện của URC cho biết, về vấn đề này “chúng tôi không thể khẳng định, nhưng cũng chưa gặp trường hợp nào”.

Chuyện về đại gia có hơn 20.000 căn nhà mặt phố tại Sài Gòn

Hút mắt với những khu vườn bạc tỷ của đại gia Việt

Đại gia Việt nghìn tỷ đi xe đạp “cởi truồng” tới gặp khách “xịn”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.